PHÁT BIỂU CỦA HỘI TRƯỞNG

7/28/201512:00 AM(View: 4822)

Kính thưa quý quan khách,
Kính thưa quý đồng hương,

Toàn ban chấp hành Hội Ái Hữu Bạc Liêu Nam California nhiệm kỳ 2015-2017 hân hạnh trình diện trước quý quan khách, quý vị đại diện Truyền Thông , quý đồng hương và gia đình.

Anh chị em ban chấp hành chúng tôi, dù khả năng, thời giờ, phương tiện có giới hạn, đều cố gắn làm tất cả những gì có thể làm được để đoàn kết tương thân tương trợ nhau, liên lạc thân hữu với các hội đoàn bạn và đóng góp công sức vào các sinh hoạt của cộng đồng người Việt quốc gia tại địa phuơng.

Buổi Picnic hôm nay được tổ chức theo thông lệ hằng năm nhằm mục đích tạo dịp cho đồng hương và gia đình gặp gở chung vui với nhau và khuyến khích thế hệ hậu duệ tham gia các sinh hoạt cộng đồng để phát triển tình cảm đại gia đình và tình quê hương dân tộc.

Đây là một sinh hoạt thân mật tổ chức tại công viên nên không tránh khỏi nhiều thiếu sót về nghi thức củng như sự tiếp đón, chiêu đải quan khách và thân hữu. Xin quý vị thông cảm trong tình đồng hương với nhau.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý đồng hương và thân hữu đã giúp đở tài chánh cho giải Khuyến Học, cung cấp thức ăn, nuớc uống củng như đóng góp công sức để buổi Picnic này được thành công tốt đẹp.

Xin cám ơn sự hiện diện quý báu của quý quan khách, quý vị đại diện Truyền Thông làm cho cuộc họp mặt hôm nay thêm phần ý nghĩa và long trọng.

Trân trọng kính chào toàn thể quý vị và quý bạn.

Trần Xuân Mai
Send comment
Your Name
Your email address