Đễ giảm Bệnh loét dạ dày (Lở bao tử)

8/3/201112:00 AM(View: 30998)


Trong số các bạn chắc có người đã từng nghe trước đây người ta cho nguyên nhân của bệnh loét dạ dày là do stress mà ra. Nhưng 50 năm trước, ngành thú y chúng tôi đã hiểu được rằng, chứng loét dạ dày ở heo là do vi khuẩn. Đương nhiên, không phải vì thế mà chúng tôi áp dụng phương pháp phẫu thuật dạ dày heo để điều trị cho chúng. Vì như vậy sẽ rất tốn kém và sau đó, nếu bán được con heo đó, giá bán sẽ lên đến 550 USD/Kg thịt heo băm.

Chúng tôi biết một thứ khoáng chất, được gọi là BIZMAR, dùng nó vẫn trị được cho heo chứng bệnh này, không cần đến một can thiệp phẫu thuật nào cả. Chúng tôi đã làm như vậy và chỉ tốn phí tổn khoảng 5 USD trong một đầu heo.

Cách điều trị đơn giãn chỉ bằng khoáng chất BIZMAR, và khoáng chất khác, cộng với Tétracyline. Thế mà mãi đến năm 1994 vào tháng 2 có trường Đại học quốc gia mới công bố rằng, bệnh loét dạ dày là do vi khuẩn chứ không phải do stress gây ra và có thể trị được.

Phải chăng các nhà nghiên cứu y học thường hay nói: Hãy chỉ cho công chúng biết những thành tựu y học nào có khả năng mang đến lợi nhuận cho họ? Giờ đây, các viện và trường đại học, chính họ sự dụng từ: TRỊ ĐƯỢC mà không có chút đắn đo nào . Họ chính thức nói: bệnh loét dạ dày có thể trị khỏi bằng phương pháp kết hợp các chât khoáng, Bizmar và Tétraccylin !

Nếu ai chưa biết Bizmar là gì, xin cứ ghé vào cửa hàng thực phẩm hoặc bất cứ hiệu thuốc nào đó để hỏi mua nó với giá 2USD một lọ thuốc màu hồng hồng có tên là PEPTOBIZMA .

Cứ vậy đem về mà dùng, có thể tri được loét dạ dày, các bạn lại phải chọn: Trị khỏi bệnh với giá 5USD hay đưa cổ cho người ta “chém”.!

 

Trích BÀI NÓI CHUYỆN CỦA TIẾN SĨ Y HỌC WALLOCNHẬN GIẢI NOBEL Y HOC VÀO NĂM 1991, HIỆN RẤT NỔI TIẾNG TẠI MỸ, NGƯỜI DỊCH : HÀ QUANG MINH

 


 

Send comment
Your Name
Your email address