Hôị Ái Hữu Bạc Liêu Nam California_picnic Hè, Jul-22-2018

8/2/201812:16 PM(View: 4626)
PHÁT BIỂU TRONG BUỔI PIC NIC 22-7-18
Thay mặt Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Bạc Liêu Nam Cali, tôi xin chào mừng sự hiện diện của quý quan khách, quý thân hữu và quý đồng hương trong buổi Pic Nic Hè 2018 hôm nay.

Theo thông lệ hằng năm Hội Ái Hữu Bạc Liêu tổ chức một buổi họp mặt tại công viên vào mùa hè, tạo dịp để đồng hương gặp gở thăm hỏi , vui vẻ với nhau và phát giải Khuyến Học để khích lệ tinh thần học tập của con cháu Bạc Liêu trong niềm tin là các cháu sẽ thành công , trở thành những người hữu dụng cho xã hội và không quên cội nguồn gia tộc là quê hương Bạc Liêu .

Hôm nay là buổi Pic Nic lần thứ tư do Ban Chấp Hành đương nhiệm tổ chức, sang năm Hội sẽ có 1 ban chấp hành mới tiếp tục các sinh hoạt truyền thống của Hội. Trong dịp này chúng tôi bày tỏ lòng chân thành tri ân đối với các mạnh thường quân đã hổ trợ rất mạnh mẽ cho Hội. Chúng tôi muốn đặc biệt cám ơn toàn thể đồng hương Bạc Liêu thầm lặng, của ít lòng nhiều thường xuyên giúp Hội có phương tiện hoạt động. Ngoài ra Hội không thể nào hoạt động nếu không có sự đóng góp công sức của đồng hương và thân hữu đã hết sức cưc nhọc trong các buổi sinh hoạt như quý vị đã thấy hôm nay .

Chúng tôi củng vô cùng cảm kích tinh thần hợp tác của  các hội đồng hương bạn và các hội đoàn Quân Binh Chủng Quân Lực VNCH và CSQG luôn tham dự đông đủ buổi Pic Nic hôm nay củng như các buổi Tân Niên của Hội Ái Hữu Bạc Liêu Nam Cali.

Xin cám ơn sự tham dự của quý vị dân cử Mỹ gốc Việt của các thành phố Westminster, Garden Grove, Fountain Valley, nhất là một vị đã đem lại niềm hãnh diện cho đồng hương Bạc Liêu là Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí.

Sau cùng chúng tôi không bao giờ quên sự giúp đở của quý vị đại diện Truyền Thông Báo Chí đã quảng bá rông rải tin tức về sinh hoạt của Hội Ái Hữu Bac Liêu Nam Cali.

Trong buổi sinh hoạt tại công viên không đủ điều kiện để tiếp dón, chiêu đải quý quan khách , xin quý vị thông cảm và cùng chung vui với chúng tôi trong tình cảm của những người Việt ly hương luôn nhớ về tổ quốc Việt Nam có một tỉnh nhỏ nắng bụi mưa sình nhưng đất lành chim đậu là quê hương Bạc Liêu mến yêu.

    Trân trọng kính chào toàn thể quý vị.Send comment
Your Name
Your email address